Phòng game center chất lượng cao tại đà lạt

Game Center – Phòng game chất lượng cao tại Tp. Đà Lạt


Game Center tạo được sự chú ý nhờ vào sự đầu tư dàn máy cấu hình khủng, vượt chuẩn 60FPS kể cả khi combat, có hoàn toàn “đủ tải” để chiến những game khủng hiện nay trên thế giới.
Bị người yêu, bạn bè unfriend facebook vì game Pirate Kings
Tesoro Excalibur Spectrum: Bàn phím chơi game chất lừ khó cưỡng!

Cùng với sự chuyên nghiệp hóa của thể thao điện tử, các phòng game center của Việt Nam dần chuyển hướng tới mô hình các phòng game thi đấu chất lượng cao.  Rõ ràng, việc phát triển này cũng là xu thế tất yếu, xuất phát từ nhu cầu được tập luyện và trao đổi nhằm phát triển kỹ - chiến thuật trong eSports.
Tại Tp. Đà Lạt, phòng game Center số 5C Yên Thế, P.10 (dốc đối diện Khách sạn Vietsovpetro đi lên khoảng 500m) chính là cái tên quen thuộc với các game thủ. Là tụ điểm để tập luyện và thi đấu của những môn eSports quen thuộc tại Việt Nam như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3, Dota 2, Đột kích, Warcaft III, Cửu Âm Chân Kinh, Tiếu Ngạo Giang Hồ, World of Tanks VTC, võ lâm...và đầy đủ các Game Offline 3D.
Phòng game center chất lượng cao tại đà lạt

Trước hết, điểm đặc biệt là dàn máy được đầu tư một cách nghiêm túc và bài bản, hoàn toàn “đủ tải” để chiến những game khủng hiện nay. Cấu hình hiện tại của các máy này đang là Intel® Xeon® Processor E3 v3, ram 4GB, VGA Gigabyte 2Gb - DDR5, chơi game Liên Minh max cấu hình luôn vượt chuẩn 60FPS kể cả khi combat. Bàn phím giả cơ Fuhlen G450, mouse Fuhlen L120, tai nghe V2k chính hãng. Và với màn hình LCD 24" LG full HD, bộ cấu hình này đủ mạnh để có thể tải được Dota 2 max cấu hình vượt chuẩn 60FPS.
Dàn máy được triển khai bởi công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Công nghệ Song Phương – đơn vị chuyên cung cấp máy tính, thiết bị, linh kiện chính hãng của những thương hiệu lớn trên thế giới (Intel®, GIGABYTE, LG, ACBEL,...) và hiện có thị phần khoảng 60-70% phòng Game – Net theo chuẩn ESPORTS tại Đà Lạt.
Bên cạnh đó, giá ở đây là 4.000đ/1 giờ, một cái giá hợp lý với dịch vụ được phục vụ tận tình và chu đáo. Và với diện tích 60m2, sức chứa 40 người và phòng game thoáng mát, rộng rãi các bạn có thể thoải mái chơi game, cùng bạn bè bàn luận game, nhìn các game thủ thi đấu. Dàn ghế không mỏi lưng và quý khách an tâm với chỗ giữ xe miễn phí an toàn.

Với những đặc điểm này, phòng game Center chắc chắn là điểm đến khó thể bỏ qua của các game thủ Tp. Đà Lạt. Mong muốn xây dựng một địa điểm thi đấu và chơi game chất lượng cao, dàn máy được sử dụng tại đây chắc chắc sẽ mang lại những cảm nhận ấn tượng khó phai với người chơi. Phòng game Center hi vọng mang đến cho các bạn một không gian giải trí thoải mái nhất.

Phòng game center chất lượng cao tại đà lạt

Bài đọc nhiều nhất
:Những quán net đẹp nhất hà nội
Thiết kế bàn phòng net đẹp
Share this Cars :

0 nhận xét:

 
Support : Copyright © 2012. lắp đặt phòng net bootrom|Tin tức game thủ mới nhất - All Rights Reserved
Logo Design | Free Template | Best Tip|
liên kêt trang : thanvandang.hou@gmail.com Proudly by hộp cơm hâm nóng|