Khắc phục lỗi full 100% CPU và Ram win 10

Thủ thuật tin học khắc phục lỗi win 10thủ thuật tin học Khắc phục lỗi full 100% CPU và Ram win 10

Việc đầu tiên thay vì thay đổi bất kỳ cài đặt hệ thống máy tính của bạn, hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn không bị ảnh hưởng bởi các phần mềm độc hại. Hầu hết chúng ta đều nâng cấp máy tính của mình từ các phiên bản Windows cũ hơn như Win 7 và 8.1, do đó bất kỳ phần mềm độc hại nào từ hệ điều hành trước đó đều được di chuyển lên Windows 10. Bạn có thể cài đặt các công cụ chống phần mềm độc hại như MalwareBytes để quét sâu vào hệ thống Windows 10 của bạn.

Sau khi quét, khởi động lại máy tính của bạn. Bây giờ, sang bước tiếp theo để Fix lỗi RAM và CPU Hight 100% , nếu chúng vẫn còn tồn tại.

Trên các diễn đàn về Microsoft và Reddit, vấn đề này được cho là do một số trình điều khiển thiết bị với Windows 10 bị lỗi. Nếu bạn thiết lập ổ cứng RAID hãy cập nhật trình điểu khiển mới nhất, cài đặt driver cho card đồ họa, âm thanh . Ad khuyên các bạn là chúng ta nên thực hiện bằng tay thay vì để cho Microsoft đã quyết định kiểm soát quá trình cập nhật.

Một số chủ đề tại diễn đàn cũng cho rằng Runtime Broker là nguyên nhân ăn toàn bộ sức mạnh của CPU,dẫn đấn tối ưu hóa CPU và RAM kém . Chúng ta hay tắt nó đi.

Để tắt Runtime Broker, bạn hãy mở Settings - > chọn System. Bên trong cửa sổ System , tìm Notifications & Actions và unselect “Show me tips about Windows.” Bây giờ hãy restart lại PC để fix lỗi higt RAM và CPU


thủ thuật tin học Khắc phục lỗi full 100% CPU và Ram win 10

Share this Cars :

0 nhận xét:

 
Support : Copyright © 2012. lắp đặt phòng net bootrom|Tin tức game thủ mới nhất - All Rights Reserved
Logo Design | Free Template | Best Tip|
liên kêt trang : thanvandang.hou@gmail.com Proudly by hộp cơm hâm nóng|