Thiết Kế Bàn Phòng Net Đẹp

Thiết kế bàn phòng net đẹp

Thiết Kế Bàn Phòng Net Đẹp

Khi mở phòng net trước khi chọn máy tính thì việc đầu tiên bạn cần làm là chọn bàn ghế phòng net sao cho tối ưu nhất với diện tích phòng net của mình,  tùy theo điều kiện kinh tế cũng như đối tượng phục vụ mà chúng ta có sự đầu tư, lựa chọn về các thiết bị sao cho hợp lý tuy nhiên phải đảm bảo 3 yếu tố: tận dụng được tối đa diện tích phòng, bàn chắc chắn khi đặt máy tính lên và chỗ ngồi thoải mái đối với khách hàng. Trong bài viết hôm nay tôi sẽ nếu ra 1 số kiểu bàn ghế thường được chọn khi lắp đặt phòng net, các bạn hay theo dõi nhé
Thiết Kế Bàn Phòng Net Đẹp
Thiết Kế Bàn Phòng Net Đẹp

  • Chọn nguồn cho máy khi lắp đặt phòng net

1/ Kiểu bàn phòng net để máy lộ thiên:

– Case đặt trên giá đỡ ở tường và nằm ngang, có thể thiết kế thêm ổ khóa mini để hạn chế mất cắp linh kiện. màn hình đặt trên bàn hoặc bắt ốc dính trên tường tùy theo mô hình căn phòng. Với kiểu bàn này bạn sẽ tốn chi phí ít hơn vì không cần thêm chỗ để case, bạn có thể đóng 1 dãy bàn dài từ đầu tới cuối phòng và bên trên thì gắn các giá đỡ để đặt case. Kiểu bàn này phù hợp với các phòng net đặt máy sát tường.
Thiết Kế Bàn Phòng Net Đẹp

Thiết Kế Bàn Phòng Net Đẹp

Thiết kế bàn phòng net đẹp
bàn ghế tiệm net kiểu để máy lộ thiên

2/ Kiểu bàn phòng net để case bên dưới:

– Với kiểu này bạn cần bàn rộng hơn hơn để có chỗ đặt case bên dưới, chỗ phải rộng để khách hàng thoải mái để chân mà không bị dính case. Bạn nên chọn loại bàn có ngăn kéo bên dưới để đặt bàn phím và chuột, loại bàn này hơi tốn kém so với kiểu 1 tuy nhiên khách hàng sẽ thoải mái hơn khi sử dụng chuột và bàn phím lâu. Kiểu bàn này phù hợp với các phòng net có thêm dãy máy ở giữa nhà.
Thiết Kế Bàn Phòng Net Đẹp
Thiết kế bàn phòng net đẹp
kiểu bàn ghế tiệm net để case bên dưới

3/ Kiểu ghế cho khách hàng:
– Ghế thì có rất nhiều lựa chọn tùy theo chi phí mà bạn có thể mua ghế nhựa hoặc ghế nệm xoay, tuy nhiên theo quan điểm của tôi bạn nên mua ghế xoay để khách hàng thoải mái hơn khi đứng lên rời máy so với ghế nhựa.
Thiết kế bàn phòng net đẹp

Ngoài ra nếu phòng net của bạn sử dụng công nghệ bootrom thì việc chọn bàn sẽ đơn giản hơn, bởi vì khi cài đặt bootrom thì trong bộ máy của bạn sẽ không có ổ cứng. Vậy thì bạn chỉ cần 1 tấm ván để đựng mainboard và bộ nguồn, sau đó chọn loại bàn có lồng lưới bên dưới để đặt các linh kiện này vào, thế là bạn đã có 1 dàn máy hoàn chỉnh và tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn có thể tham khảo thêm về bootrom tại bài viết này
Với những chia sẽ trong bài viết này hi vọng bạn sẽ có lựa chọn tốt hơn khi thiết kế bàn phòng net của mình, nếu bạn đang cần sự tư vấn về việc chọn cấu hình làm phòng net và lắp đặt phòng net game bootrom để kinh doanh – tất cả mọi thứ bạn cần chỉ là cầm điện thoại và bấm số 0918.39.2011 hoặc 08.66720000 để được tư vấn.Phục vụ 24/24 các ngày trong tuần.Để tham khảo bảng báo giá của chúng tôi.
Share this Cars :

0 nhận xét:

 
Support : Copyright © 2012. lắp đặt phòng net bootrom|Tin tức game thủ mới nhất - All Rights Reserved
Logo Design | Free Template | Best Tip|
liên kêt trang : thanvandang.hou@gmail.com Proudly by hộp cơm hâm nóng|